Menu
Đánh giá:
5/5

Khóa cửa Samsung SHS-H635

  • Mã SP: SHS-H635

7.950.000

Hoặc gọi (024) 3869-3355 để được tư vấn mua hàng (Miễn phí)

Dòng khóa Samsung SHS-H635 có màn hình cảm ứng với thiết kế sang trọng. Hệ thống mật khẩu sáng tạo và bảo mật với mã bảo mật ngẫu nhiên, được bảo đảm với tay cầm đảm bảo để ngăn chặn các mục nhập trái phép.

Dòng khóa Samsung SHS-H635 có màn hình cảm ứng với thiết kế sang trọng. Hệ thống mật khẩu sáng tạo và bảo mật với mã bảo mật ngẫu nhiên, được bảo đảm với tay cầm đảm bảo để ngăn chặn các mục nhập trái phép.

Tính năng nổi bật

+ Màn hình cảm ứng với thiết kế sang trọng. Một màn hình cảm ứng màu đen kim loại, chất lượng cao, vừa đẹp mắt vừa nhạy.

+ Mã bảo mật ngẫu nhiên: Bằng cách loại bỏ những người nhìn và phát tán dấu vân tay của bạn, tính năng này làm cho khóa cửa của bạn được bảo mật hơn nhiều.

+ LED di chuyển tương tác: Một tính năng thiết kế đơn giản để làm cho khóa phản ứng nhanh hơn.

+ Chứng nhận an toàn và chất lượng: Mọi khóa cửa kỹ thuật số của Samsung đều được đưa vào các bài kiểm tra chứng nhận an toàn và chất lượng chống lại các cú sốc điện, kiểm tra cường độ và diễn tập phòng cháy. Với thiết kế mạch chống đột biến, hệ thống phát hiện cháy và tính năng mở thủ công trong trường hợp tất cả các lỗi khác, khóa cửa đã sẵn sàng cho mọi thứ.

+ Kiểm soát âm lượng: Điều chỉnh âm lượng của khóa cửa kỹ thuật số của bạn theo ý thích cá nhân của riêng bạn; có thể để tránh làm phiền người khác vào ban đêm.

+ Cấp điện khẩn cấp Không có pin; không vấn đề gì. Chỉ cần sử dụng pin 9V để cấp nguồn cho khóa từ bên ngoài và nhập như bình thường.

+ Chỉ báo pin thấp: Chỉ báo pin yếu cung cấp cho bạn nhiều thời gian và thuận tiện để thay pin; đảm bảo rằng khóa của bạn không bao giờ chết trên bạn.

Thông số kĩ thuật

+ Khóa điện tử có tay cầm.

+ Màn hình cảm ứng, chống trầy xước, chống va đập.

+ 3 tính năng: Mã số, thẻ không tiếp xúc hoặc chìa khóa cơ. Có thể mở rộng thêm remote.

+ Bộ nhớ lưu trữ: 20 thẻ

+ Xác minh kép: pin + thẻ

+ Chức năng mã số ảo, cảnh báo cháy nổ, chống trộm, chống hack

+ Sử dụng Mortise AML220 (25x 110x 106 mm)

+ Kích thước mặt trong khóa (W x H x D)mm: 81 * 306 * 64

+ Kích thước mặt ngoài khóa (W x H x D)mm: 79 * 290 * 80

+ Yêu cầu độ rộng đố cửa: trên 105 mm

+ Yêu cầu độ dày cửa: 35-52 mm

+ Tuổi thọ pin: Khoảng 10 tháng (Trung bình 10 lần mỗi ngày)

+ Pin: DC 6V (pin kiềm kiềm) x 8

+ Xuất xứ: Hàn Quốc

+ Màu sắc: Bạc

Sản phẩm liên quan

Logo

Nhận tư vấn dự án