Menu
Đánh giá:
5/5

ĐẦU ĐỌC THẺ TẦM XA IDTECK NEO RF245/2.45GHZ

  • Mã SP: IDTECK NEO-RF245

Liên hệ giá

Hoặc gọi (024) 3869-3355 để được tư vấn mua hàng (Miễn phí)

Thiết bị đọc thẻ tầm xa RF245 của IDteck có khả năng đọc xa lên đến 15m, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: trong việc quản lý bãi đỗ xe, kiểm soát cân tự động, kiểm soát cửa tự động, kiểm soát hàng hóa, nhân viên hay chấm công cho cả công trường xây dựng,… Với tiêu chuẩn quốc tế IP66, chống bụi, nước, thiết bị có thể lắp ngoài trời.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ THIẾT BỊ

Thiết bị đọc thẻ tầm xa RF245 của IDteck có khả năng đọc xa lên đến 15m, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các ứng dụng như: trong việc quản lý bãi đỗ xe, kiểm soát cân tự động, kiểm soát cửa tự động, kiểm soát hàng hóa, nhân viên hay chấm công cho cả công trường xây dựng,…

Thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế IP66, chống bụi, nước, thiết bị có thể lắp ngoài trời.

TÍNH NĂNG 

Ổn định, đáng tin cậy

– Phạm vi đọc ổn định: Sử dụng thẻ IDA 245(N) /IDA 245(N) H2 phạm vi đọc thẻ có thể điều chỉnh lên tới 15m tùy thuộc vào môi trường cài đặt

– Ngăn ngừa lỗi nhận dạng chồng chéo: Thẻ đã được đăng kí được lưu trữ trong bộ nhớ để ngăn việc nhận dạng thẻ chồng chéo.

– Ngăn chặn nhiều lần đọc trong trường hợp hai phương tiện tiếp cận cổng cùng một lúc

– Nhận dạng nhiều thẻ. Xác định 30 thẻ mỗi giây.

– Ăng ten một hướng 90 ° để nhận dạng tầm xa (Có thể chọn ăng ten đa hướng 360 °): Bao gồm ăng-ten một hướng 90 ° để nhận dạng tầm xa ổn định. Ăng ten đa hướng 360 ° cũng có sẵn để theo dõi tài sản và theo dõi cá nhân.

– Điều chỉnh góc đọc: Nếu mui đọc được gắn vào giá đỡ, nó sẽ điều chỉnh góc đọc để ngăn việc đọc không cần thiết từ hai bên.

Cấp độ Secrutiy cao

– Truyền thông ID thẻ được mã hóa: Bằng cách sử dụng các thuật toán bảo mật giữa đầu đọc và thẻ, nó cung cấp giao tiếp ID thẻ được mã hóa

– Cấu hình mã trang web: Mỗi thẻ được lập trình nội bộ với mã trang web, điều này khiến người đọc đọc các thẻ với mã trang web được định cấu hình. Các khu vực khác nhau có thể được cấu hình với các mã trang web khác nhau để tăng cường mức độ bảo mật bằng cách không cho phép người đọc đọc các thẻ chưa đăng ký

Tích hợp khác nhau

– Hỗ trợ đầu ra cho điều khiển cổng Bar: Cung cấp đầu ra riêng cho điều khiển cổng thanh để vận hành rơle điều khiển cổng thanh. Đầu ra bóng bán dẫn hỗ trợ lên đến 100mA dòng điện và gửi tín hiệu trong một giây.

– Hỗ trợ cả đầu ra Wiegand 26 bit và đầu ra nối tiếp RS232: Đảm bảo giao tiếp ổn định với tất cả các thiết bị hỗ trợ giao tiếp wiegand 26 bit và RS232.

– Đặc biệt thiết bị có cấu hình thẻ tự động của 125 kênh Trình đọc tự động định cấu hình cài đặt kênh mặc định và mã trang web khi cấp nguồn.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

+ CPU: Bộ vi xử lý 32 bit và bộ thu băng tần ISM

+ Phạm vi đọc: Lên đến 15m với thẻ IDA245 (N)
(Phạm vi đọc khác nhau tùy thuộc vào môi trường cài đặt)

+ Khả năng đọc: Đọc đến 30 thẻ/s (Số lần đọc thẻ khác nhau tùy thuộc vào môi trường cài đặt)

+ Tần số thẻ: 2,45GHz, Băng tần ISM

+ Nguồn điện: DC 12 V / Max.50mA

+ Chỉ dẫn Đèn LED: 2 màu đèn LED: đỏ và xanh

+ Kích thước: (W x H x T) 180 * 180 * 40 (mm)

+ IDteck NEO RF245 nặng 1.15 (kg)

+ Nhiệt độ hoạt động: -35°C to +65°C

+ Độ ẩm hoạt động: 10% đến 90% độ ẩm không ngưng tụ

+ Thời gian bảo hành của hãng: 12 tháng

+ Xuất xứ: Hàn Quốc

Sản phẩm liên quan

Logo

Nhận tư vấn dự án